Kinh nguyệt bất thường và những nguy hiểm không thể bỏ qua

03:44 Ngày 22/10/2019
Câu chuyện kinh nguyệt bất thường tưởng như là chuyện muôn đời nay vẫn vậy nhưng lại trở thành câu chuyện khó nói và có những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ phái đẹp. Cùng cập nhật đầy đủ các dấu hiệu của hiện tượng này để có phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Dấu hiệu cho thấy kinh nguyệt bất thường 

Nếu bạn hay người thân đang có 1 trong những dấu hiệu sau thì hãy quan tâm ngay tới sức khoẻ của mình hoặc trực tiếp gặp các bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn cụ thể nhé!

-      Chu kỳ kinh nguyệt sớm muộn bất thường không báo trước 

-      1 tháng chị em có thể thấy kinh nguyệt xuất hiện tới 2 lần

-      Thời gian hành kinh chỉ vẻn vẹn 1 ngày hay kéo dài tới cả 10-15 ngày 

-      Các bác sĩ thường nói lượng máu kinh vượt quá 100ml là chị em chúng ta nên ngay lập tức quan tâm tới cơ thể mình. Nhưng làm sao để đo được lượng máu kinh? 

Chị em có thể để ý số giờ đầy băng so với bình thường. Nếu chỉ 1-2h đã đầy hay tràn băng thì cũng không phải là một dấu hiệu mừng. 

-      Máu kinh có màu bất thường (nâu đen, đen sẫm…)

-      Đã quá tuổi dậy thì nhưng không thấy có hiện tượng có kinh (vô kinh). Ở nhiều bạn nữ hiện tượng này kéo dài tới 17-18 tuổi.

-      Khi đang có kinh bình thường bỗng mất bặt vô âm tín vài tháng liền 

Đừng bao giờ chủ quan trước những biểu hiện của vấn đề kinh nguyệt bởi đó có thể là dấu hiệu cho những vấn đề vô cùng nguy hiểm. 

Những nguy hiểm đến từ vấn đề kinh nguyệt 

Khi kinh nguyệt không đều, ra nhiều hay ít, tháng sớm tháng muộn khiến cho chị em không thể nào tính được ngày rụng trứng. Vì vậy quá trình thụ thai cũng ảnh hưởng, quá tình tránh thai cũng khó khăn. 

Khi kinh nguyệt kéo dài quá lâu, lượng máu kinh mất nhiều hơn bình thường, chị em có thể cảm thấy mệt mỏi do thiếu máu. Đồng thời cũng là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn từ bên người xâm nhập vào trong và gây viêm nhiễm. 

Người ra, sự bất thường của kinh nguyệt còn có thể là mối nguy cơ tiềm ẩn nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm: buồng trứng đa nang, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

Chỉ 1 liệu trình Nữ Phụ Khang, chị em an tâm về kinh nguyệt của mình 

Theo lương y Nguyễn Thị Khang 

“Bệnh tật phát sinh là do cơ thể mất cân bằng. Rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt bất thường là biểu hiệu của sự mất cân bằng trong môi trường âm đạo. Điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền luôn dựa trên nguyên lý: âm dương cân bằng, bệnh sẽ tiêu tán. 

Chính vì vậy, các bài thuốc Đông y luôn mang lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh hơn nữ còn an toàn cho sức khoẻ người dùng.”

Kế thừa những tinh hoa từ nhiều bài thuốc Đông y của nền y học cổ truyền dân tộc. Các nhà khoa học đã dày công ngày đêm nghiên cứu và bào chế ra sản phẩm Nữ Phụ Khang có chứa thành phần chủ yếu là các cây thuốc quý như: Bồ Công Anh, Xích Thược, Đan Sâm… giúp bổ huyết, hỗ trợ điều kinh; tăng cường sức khoẻ toàn trạng cho chị em. 

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, Nữ Phụ Khang không chỉ chiếm được lòng tin của người bệnh mà còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả, mức độ an toàn và thuận tiện trong quá trình sử dụng của chị em. 

Nữ Phụ Khang, giải pháp toàn diện cho vấn đề kinh nguyệt của chị em. 

Nữ Phụ Khang giúp chị em giải quyết các mối lo lắng về: 

Rong kinh kéo dài 15-20 ngày: Nếu gặp phải tình trạng rong kinh thì sau khi sử dụng Nữ Phụ Khang ngày kinh ổn định và đúng chu kỳ hơn. 

Nữ Phụ Khang - Xóa tan lo lắng rong kinh 

Kinh nguyệt thất thường, tháng có tháng không: Nữ Phụ Khang lúc này phát huy tác dụng giúp chị em chuẩn chỉnh ngày kinh, đều kinh. Nhờ vào cơ chế lưu thông huyết, các vị thảo dược quý có trong thành phần Nữ Phụ Khang.
 
Nữ Phụ Khang - giúp chuẩn chỉnh ngày kinh, đều kinh. 
Mất kinh, tắc kinh, trễ kinh lâu ngày: Nữ Phụ Khang vô cùng hiệu quả với những trường hợp tắc kinh, mất kinh nhiều tháng trời mà nguyên nhân không phải do có thai.
 
Nữ Phụ Khang - giúp bổ huyết, lưu thông huyết, điều kinh trở lại, không còn lo lắng về tắc kinh, mất kinh. 
 
Để đặt mua sản phẩm Nữ Phụ Khang các bạn hãy để lại thông tin bên dưới, đội ngũ chuyên gia sẽ liên hệ để tư vấn và hướng dẫn bạn ngay lập tức. 
Chúc các bạn sức khỏe! 
Tags: Chu Kỳ Kinh Nguyệt , Điều Hòa Kinh Nguyệt
  • Currently 5/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kinh nguyệt bất thường và những nguy hiểm không thể bỏ qua
Điểm trung bình: 5.0 / 5 (1 lượt đánh giá)