Nữ phụ khang

Nữ Phụ Khang sản phẩm đông y dưỡng huyết, điều kinh, tăng nội tiết tố, giúp chị em ăn ngon ngủ kỹ, lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương cơ thể.

Ở phụ nữ, những nỗi niềm khó giãi bày về sức khỏe phụ khoa luôn thường trực hàng ngày. Đau bụng trong kỳ, kinh nguyệt đến trễ, kinh nguyệt ra nhiều, viêm nhiễm phần phụ đau rát, đau âm ỉ, dai dẳng không dứt,... Cứ 3 phụ nữ thì 2 người có tâm sự riêng như vậy. Trăn trở với những mối lo toan sức khỏe của chị em đã gửi tới nhà mạch chúng tôi suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho tất thảy các chị em một giải pháp sức khỏe an toàn và hiệu quả nhất.

Ai cũng hiểu bệnh tật phát sinh là do cơ thể mất đi sự cân bằng, bệnh là biểu hiện của sự thiên thắng thiên suy. Chữa bệnh cần chữa từ căn nguyên của bệnh, hài hòa lại âm dương cơ thể bệnh sẽ tiêu. Điều trị bệnh bằng y học cổ truyền cũng dựa vào nguyên lý đó. Chính vì vậy những bài thuốc đông y luôn mang lại những hiệu quả lâu dài và dứt điểm, hơn nữa an toàn với sức khỏe người dùng. Từ các bài thuốc bí truyền cổ xưa  cha ông để lại với các loại thảo dược thiên nhiên gần gũi kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, hôm nay chúng tôi vui mừng ra mắt sản phẩm Nữ Phụ Khang - một dạng viên uống đông y dành riêng để bảo vệ sức khỏe chị em phụ nữ.

Nữ Phụ Khang dưỡng huyết, điều kinh, làm tăng nội tiết tố, giúp chị em ăn ngon ngủ kỹ, giảm bớt stress, lưu thông khí huyết, cân bằng lại âm dương trong cơ thể. Chị em thoải mái hoạt động, không còn lo lắng, không còn uể oải mệt mỏi vì bệnh, cơ thể tràn đầy năng lượng, thăng tiến công việc. Tự tin giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn cần tư vấn hay có những băn khoăn, khúc mắc hãy để lại cho chúng tôi 1 tin nhắn và ngay khi có câu trả lời thỏa đáng hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý giá với các chị em đến sau. Nữ Phụ Khang hiểu Phụ nữ luôn cần chăm sóc và nâng niu!

Nữ phụ khang

Sản Phẩm Nữ Phụ Khang - Giải pháp mới cho chị em phụ nữ

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

- Giúp bổ huyết, hỗ trợ điều kinh

- Hỗ trợ giảm đau bụng kinh, bạch đới

- Giúp tăng cường sức đề kháng

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phụ nữ kinh nguyệt không điều, đau bụng kinh, bạch đới

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hỗ trợ giảm đau bụng kinh, bạch đới uống 6-8 viên/ngày; chia 2 lần uống sau ăn

Giúp bổ huyết, hỗ trợ điều kinh: Uống 4 -6 viên/ngày; chia 2 lần; uống sau ăn

Nữ Phụ Khang hiểu Phụ nữ luôn cần chăm sóc và nâng niu

Vui lòng liên hệ 0982.91.55.53  để đặt hàng sản phẩm ngay hôm nay

 

  •