Tắc kinh kéo dài - Đừng để mất bò mới lo làm chuồng

Nhiều người bị vô sinh vì chủ quan không chữa tắc kinh kéo dài từ sớm. Những giọt nước mắt hối hận muộn màng. Có hay không giải pháp nào cứu giúp cho những người phụ nữ bất hạnh ấy ?

TẮC KINH KÉO DÀI- ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG

 

“ Giá như tôi đã không chủ quan

Giá như tôi điều trị ngay từ ban đầu

Giá như có ai đó cảnh báo tôi từ sớm”

Và rất nhiều những cái “giá như” nữa. Đó là câu chuyện về những người phụ nữ mang trong mình nỗi đau không thể sinh con.

Tac-kinh-keo-dai

Ở tuổi 32, chị Huệ vẫn vật lộn trong hành trình đi tìm đứa con đầu đời của mình. Từng bị tắc kinh nguyệt kéo dài nhưng chủ quan không chữa, giờ đây sau 8 năm kết hôn, căn nhà của chị Huệ vẫn thiếu vắng tiếng cười con trẻ. 

Chia sẻ câu chuyện với chúng tôi, chị Huệ thở dài “ Hồi đôi mươi chị bị rối loạn kinh nguyệt nặng lắm. Vài ba tháng thấy kinh một lần. Nhưng mà người ta bảo lấy chồng sẽ hết, rối loạn nội tiết tố thôi, ai dè…”. 

Cũng giống như chị Huệ, rất nhiều những cô gái trẻ ngoài kia dường như vẫn chưa ý thức được mức độ nghiêm trọng của chứng mất kinh kéo dài. Họ vẫn thản nhiên cho rằng, đơn giản chỉ là do tâm lý hoặc nội tiết tố rối loạn đôi chút, để rồi một ngày kia khi cầm tấm giấy kết luận “ vô sinh” từ bác sĩ mới ngỡ ngàng thì đã quá muộn .

Câu chuyện của chị Huệ chì là một trong hàng nghìn những trường hợp được chẩn đoán vô sinh mỗi năm do thiếu hiểu biết và không chủ động trong việc điều trị ngay từ ban đầu. Chẳng phải tự nhiên mà người ta ví kinh nguyệt là cội nguồn của sắc đẹp và sức khoẻ phải nữ. Mọi bất thường của chu kỳ kinh nguyệt đều cần được phát hiện sớm để xử trí kịp thời. 

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp điều trị rối loạn kinh nguyệt, tắc kinh kéo dài ngay tại nhà. Sử dụng những thảo dược tự nhiên theo nguyên lý các bài thuốc cổ phương nổi tiếng như Tứ vật đào hồng thang, Đào nhân thừa khí thang,... đang được nhiều người lựa chọn vì sự an toàn và hiệu quả. 

Tắc kinh kéo dài không hề đơn giản, đằng sau đó là tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ mắc các bệnh lý, có thể dẫn tới vô sinh.  Đừng bao giờ chủ quan và thờ ơ trước sức khoẻ sinh sản của mình.  Ngay khi bạn đọc được bài viết này, hy vọng bạn đã có cái nhìn đúng đắn nhất về chứng mất kinh kéo dài và có ý thức tự chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân..

 
Tags: Điều Hòa Kinh Nguyệt , Bế kinh , Chậm kinh
Đăng ký gặp dược sĩ
Đặt hàng online
Bạn vui lòng nhập thông tin đặt hàng