Mất kinh kéo dài - Nguy cơ gia đình đổ vỡ

Mất kinh kéo dài, nội tiết tố suy giảm, lục đục chuyện chăn gối ảnh hưởng đến hạnh phúc của rất nhiều gia đình. Cùng lắng nghe chia sẻ của những người phụ nữ chẳng may rơi vào hoàn cảnh này và cách mà họ khắc phục để hàn gắn tình cảm gia đình.

Gần đây, Chị Hà - một người đồng nghiệp thân thiết của tôi liên tục phàn nàn về chuyện gia đình lục đục. Chồng chị thường xuyên đi tụ tập bè bạn, về nhà trong tình trạng say bí tỉ và rồi những trận cãi vã liên tục xảy ra. 

 

Tôi động viên chị một hồi, chị kể “ Từ khi bị mất kinh nguyệt mấy tháng, người chị lúc nào cũng thấy khó chịu lắm. Không muốn ai đụng vào mình, thế nên ông chồng hậm hực suốt ngày ra ngoài đi nhậu với bạn, đi làm cả ngày về chỉ sở cãi nhau. Uống hết cả tiền triệu thuốc tây rồi mà chẳng được tác dụng gì”. 

 

Câu chuyện của chị Hà  khiến tôi nhớ lại hình ảnh của mình mấy năm về trước. Một cô gái 25 tuổi gian nan tìm cách chữa mất kinh kéo dài để níu giữ hạnh phúc gia đình. Quả thật, chuyện giường chiếu trục trặc rất dễ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Gia đình tôi đã từng có khoảng thời gian lục đục cho đến khi tôi tìm được cho mình một giải pháp an toàn mà hiệu quả chữa được mất kinh kéo dài.

 

Nhờ người quen làm đông y chỉ cho bài thuốc Tứ vật đào hồng thang, tôi đã kiên trì uống trong 2 tháng. Kết quả là kinh nguyệt đều trở lại, không còn lãnh cảm nữa, chuyện chăn gối cũng hoà hợp,  hạnh phúc. Lúc đó,  khi uống thuốc tây mãi không được, tôi cũng sợ lắm. Tìm thuốc đông y thì lại sợ bị lừa như mấy quảng cáo “ nhà tôi ba đời cam kết chữa khỏi bệnh”.  Sau đó bạn tôi mới giải thích bài Tứ vật đào hồng thang có niên đại 1000 năm rồi, lưu truyền trong các trang sách cổ nổi tiếng hoạt huyết điều kinh. Thế nên tôi mới an tâm sử dụng.

 

Chia sẻ lại kinh nghiệm của mình cho chị Hà, tôi khẽ thở dài. Ngoài kia vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ đang loay hoay tìm cách chữa mất kinh nguyệt. Chị em có thể áp dụng thử các bài thuốc Tứ vật đào hồng thang, Đào nhân thừa khí thang, Tứ vật thang,.. đây đều là các bài thuốc đông y nổi tiếng trị rối loạn kinh nguyệt. Hãy chủ động chăm sóc sức khỏe kinh nguyệt của mình đề giữ lửa cho gia đình bạn nhé !

 
Tags: Rối Loạn Kinh Nguyệt
Đăng ký gặp dược sĩ
Đặt hàng online
Bạn vui lòng nhập thông tin đặt hàng