Chấm dứt mất kinh, chậm kinh

Y học cổ truyền cho rằng huyết vận hành được là nhờ khí. Mất kinh, chậm kinh chủ yếu xảy ra khi huyết hư, khí hư, khí huyết ứ trệ mà ra. Bài Tứ vật đào hồng chính được biến hoá từ bài Tứ vật thang chuyên về bổ huyết, gia thêm Đào nhân, Hồng hoa có tác dụng hoạt huyết điều kinh, đây là “ thánh dược” đầu tay trong điều trị bệnh lý mất kinh, chậm kinh của chị em phụ nữ.

CHẤM DỨT MẤT KINH, CHẬM KINH BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

Tứ vật đào hồng thang - Phương thuốc cổ điều kinh có niên đại hàng nghìn năm

Theo quan điểm của Y học cổ truyền,  nữ chủ huyết. Ý chỉ rằng đối với người phụ nữ vai trò của huyết là rất quan trọng. Khí huyết lưu thông giúp cơ thể khoẻ mạnh, da dẻ mịn màng, tràn đầy sức sống. Ngược lại, khi sự tuần hoàn khí huyết bất thường, huyết hư, hao tổn, ứ trệ sẽ gây nên chứng mất kinh, chậm kinh.

Không chỉ thể, đi kèm với mất kinh, chậm kinh là sự khó chịu, bốc hỏa, mệt mỏi. Nếu không chữa trị đúng cách, người phụ nữ còn đối mặt với nhiều nguy cơ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm như vô sinh, hiếm muộn. 

Từ xa xưa, ông cha ta đã biết sử dụng các dược liệu quý trong tự nhiên để chữa bệnh cứu người. Trong đó, Tứ vật đào hồng thang là bài thuốc nổi tiếng chuyên bổ huyết hoạt huyết. Được xây dựng dựa trên bài “Tứ vật thang”  hơn 1000 năm tuổi, là “ thánh dược” đầu tay trong trong Y học cổ truyền khi chữa các bệnh về huyết. Tứ vật thang gồm 4 vị thuốc Thục địa, Đương quy, Xuyên khung, Bạch thược tổ hợp thành chỉnh thể bổ huyết, sinh huyết mà không gây trệ huyết, hành huyết mà không gây ứ huyết.

bai-tu-vat-dao-hong-thang

Bài Tứ vật đào hồng có nguồn gốc từ bài Tứ vật thang

Danh y Trương Bình Thành từng nói “Người sống được là nhờ khí với huyết, thầy thuốc chữa bệnh cũng trị khí huyết mà thôi”. Cho nên tất cả các bài thuốc bổ huyết đều từ bài Tứ vật biến hoá ra. Tứ vật đào hồng thang chính là “Tứ vật thang”  gia thêm hai vị Đào nhân và Hồng hoa. Trong bài này, Đương quy, Sinh địa dưỡng huyết, bổ huyết, Xích thược, Xuyên khung hoạt huyết kết hợp với Hồng hoa, Đào nhân để giải quyết huyết ứ trệ, tạo nên công thức hoàn hảo để hoạt huyết, điều kinh.

Nữ Phụ Khang - Hội tụ tinh hoa từ Y học cổ truyền chuyên trị mất kinh, chậm kinh

Nữ Phụ Khang là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kế thừa tinh hoa nghìn năm của nền Y học cổ truyền, vận dụng sáng tạo bài thuốc Tứ vật đào hồng thang một cách linh hoạt theo nguyên tắc đầy đủ Quân- Thần- Tá – Sứ.

Nữ Phụ Khang là lựa chọn hoàn hảo vừa bổ huyết, vừa hoạt huyết, đẩy lùi tình trạng rối loạn kinh nguyệt, mất kinh, chậm kinh hiệu quả. Ngoài ra, trong công thức Nữ Phụ Khang gia thêm Xà sàng tử và Hoàng đằng có tác dụng sát trùng, tiêu viêm, nhờ đó tình trạng ngứa ngáy, khí hư ra nhiều do viêm nhiễm phụ khoa hay gặp ở phụ nữ cũng được giải quyết triệt để.

hinh-anh-nu-phu-khang

Sản phầm Nữ Phụ Khang

Sau quá trình dày công nghiên cứu tâm huyết, đội ngũ thầy thuốc tại công ty Dược phẩm Khang Linh đã cho ra đời sản phẩm Nữ Phụ Khang sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại đạt chuẩn GMP, từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đều đáp ứng các tiêu chí kiểm nghiệm khắt khe, chứng nhận an toàn, hiện  đã được Bộ Y Tế cấp phép cho lưu hành trên toàn quốc. 

Sử dụng Nữ Phụ Khang như thế nào?

Liều lượng: 

 Ngày uống 1 – 2 lần, mỗi lần 2 – 3 viên, sau ăn khoảng 30 phút. Để có hiệu quả tốt nhất nên duy trì dùng 3 – 5 tháng.

Mua Nữ Phụ Khang ở đâu?

Hiện nay, ng ty Dược phẩm Khang Linh đang là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Nữ Phụ Khang trên toàn quốc. Bạn có thể đặt mua sản phẩm qua hình thức:

   - Đặt hàng trên website: Nuphukhang.com

   - Liên hệ qua hotline: 1800.08.8857 để được hỗ trợ .

   - Hoặc đến trực tiếp tại ng ty Dược phẩm Khang Linh địa chỉ: tầng 2 tòa nhà CT2A Khu đô thị mới Nghĩa Đô, phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng chia sẻ kinh nguyệt đều đẹp, hết tắc kinh, rối loạn kinh nguyệt nhờ sử dụng Nữ Phụ Khang
 

 

 

 

 

 

Tags: Điều Hòa Kinh Nguyệt
Đăng ký gặp dược sĩ
Đặt hàng online
Bạn vui lòng nhập thông tin đặt hàng