Đi qua những ngày mệt mỏi vì đau bụng kinh với Nữ Phụ Khang

Cách đây 6 tháng, chị Mai thấy bụng đau dữ dội trong kì kinh nguyệt. Đó là quãng thời gian khủng hoảng kéo dài đối với chị. Chị phải uống thuốc giảm đau, thuốc bổ máu nhưng bệnh tình vẫn không giảm. Chị không thể tập trung làm việc trong suốt thời kì kinh nguyệt. Cho đến khi được sự tư vấn của bác sĩ khuyên sử dụng Nữ phụ khang chị và gia đình mới như trút được gánh nặng. Dưới đây là tâm sự của chị.

Nỗi ám ảnh: Bụng đau quằn quại trong kì kinh nguyệt

Chị Mai vốn là cô giáo dạy tiểu học. Cách đây khoảng 6 tháng, chị bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu bất thường trong kì kinh nguyệt: “Tôi đột nhiên bị đau bụng kinh kèm theo những cơn quặn thắt dữ dội. Cơ thể tôi lúc nóng lúc lạnh, không thể tập trung vào công việc, quán xuyến gia đình. Ngoài ra tôi còn thấy biểu hiện chướng bụng dưới, buồn nôn, chán ăn, kèm theo đó là đau đầu chóng mặt. Mỗi khi đi dạy tôi phải uống thuốc giảm đau, chườm nước ấm nhưng vẫn không thuyên giảm. Thêm vào đó tôi đột ngột bị rong kinh, kì kinh từ 3 ngày kéo dài lên một tuần. Do đó, cơ thể tôi mất máu quá nhiều, luôn trong tình trạng mệt mỏi, xanh xao, mất ngủ. Tình trạng này gây ảnh hưởng lớn đến công việc và hạnh phúc gia đình của tôi”.

Chị tâm sự: “Tôi thực sự lo lắng và đã đi khám tại bệnh viện. Qua xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán cơ thể tôi đột ngột tăng chất prostaglandin gây co thắt tử cung dẫn tới đau bụng kinh. Bác sĩ nói tôi cần uống thuốc điều hòa kinh nguyệt, bổ dưỡng khí huyết giúp giảm đau bụng trong kì kinh.”

“Bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi uống nhưng tôi không thấy khả quan. Mang đơn thuốc đi hỏi tôi được biết đơn thuốc của bác sĩ gồm thuốc giảm đau, viên sắt bổ máu nên tôi không sử dụng nữa. Tôi cảm thấy hoang mang vô cùng vì nghĩ mình phải lệ thuộc vào thuốc giảm đau mỗi kì kinh” – Chị Mai thất vọng.

Nữ phụ khang – Giải pháp thật tình cờ và thật bất ngờ

Tiếp tục câu chuyện chị Mai chia sẻ: “Tôi đem câu chuyện của mình than thở với bạn đồng nghiệp và được chỉ dẫn sử dụng Nữ phụ khang. Tôi qua hiệu thuốc hỏi và được chị dược sĩ tư vấn rất kĩ. Đây là sản phẩm được bào chế từ nhiều thành phần dược liệu như: hoàng đằng, bồ công anh, thương nhĩ tử, tì giải, sa tiền, đan sâm, xích thược…với tác dụng điều hòa kinh nguyệt, đặc biệt bồi bổ khí huyết, tăng cường sức đề kháng cơ thể. Tôi có mua 3 hộp thử và sau một tháng thấy những tín hiệu đáng mừng. Tôi vừa vui vừa hồi hộp. Mỗi ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần 3 viên đều đặn sau bữa ăn. Cùng với đó tôi kết hợp những biện pháp giảm đau bụng kinh một cách tự nhiên không cần đến thuốc giảm đau. Kỳ kinh sau đến tôi đã cảm nhận rõ rệt những cơn đau giảm bớt quặn thắt, không còn chướng bụng, đi ngoài hay buồn nôn, mệt mỏi. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng và quyết định tiếp tục uống”.

“Đến bây giờ tôi thực sự tin tưởng vào Nữ phụ khang. Hiện tại, trước hay trong kì kinh tôi cũng chỉ còn cảm nhận bụng lâm râm như những biến đổi sinh lý bình thường, khí huyết ra ít, người khỏe mạnh, ăn ngủ tốt. Tôi thực sự muốn chia sẻ sản phẩm này tới nhiều người. Tôi được biết thì sản phẩm này được phân phối trên các hiệu thuốc khắp các tỉnh thành. Giá thành cũng phù hợp với người lao động mà thực sự có hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề kinh nguyệt cho chị em phụ nữ” – chị Mai vui vẻ chia sẻ.

tro-lai-tuoi-tan-sau-nhung-ngay-dau-bung-trong-ky-cung-nu-phu-khang

Chị Mai trở lại tươi tắn sau khi vượt qua những ngày mệt mỏi với đau bụng trong kỳ

Trao đổi với các chuyên gia dược phẩm, chúng tôi được biết Nữ phụ khang được bào chế 100% từ các vị thuốc đông y. Sản phẩm được phụ nữ cả nước tin dùng bởi công dụng hiệu quả, chất lượng đã được kiểm định rõ ràng. Hiện tại công ty CP Dược phẩm Khang Linh đang là đơn vị phân phối sản phẩm này tới người tiêu dùng trên toàn quốc!

Tags: Điều Trị , Đau Bụng Kinh
Đăng ký gặp dược sĩ
Đặt hàng online
Bạn vui lòng nhập thông tin đặt hàng