Nữ phụ khang điều hòa kinh nguyệt hiệu quả theo quan điểm Y học cổ truyền

90% chị em phụ nữ phải đối mặt với tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở bất kì thời điểm nào trong đời. Rối loạn kinh nguyệt không chỉ xảy ra ở độ tuổi dậy thì, mà sau sinh, mãn kinh cũng khiến chị em rất mỏi mệt. Nữ phụ khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được điều chế 100% từ những dược liệu lành tính giúp bổ huyết, điều kinh hiệu quả.

Xem thêm:

Một tháng kinh nguyệt có hai lần có làm sao không?

Kinh nguyệt ra nhiều máu cục: 7 nguyên nhân bạn cần biết

Tại sao bị ra máu màu nâu sau kì kinh nguyệt?

1. Rối loạn kinh nguyệt theo quan điểm Y học cổ truyền

Đông y gọi rối loạn kinh nguyệt là bệnh Nguyệt kinh, bao gồm các chứng: Thống kinh (đau bụng kinh), bế kinh (kinh nguyệt chậm, chu kì kinh quá dài), Băng lậu (ra nhiều máu khi có kinh nguyệt), kinh trễ, kinh loạn (chu kì kinh rối loạn)…

Y học cổ truyền gọi tử cung của người phụ nữ là bào cung – nơi chủ việc kinh nguyệt và hệ bào, cũng là nơi xuất phát của mạch xung và mạch nhâm trong cơ thể. Mạch xung là chủ của huyết mạch, mạch nhâm là chủ của bào thai, nên nếu mạch xung và mạch nhâm suy yếu thì kinh nguyệt sẽ rối loạn. Mạch xung và mạch nhâm cũng ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như: nội nhân (là tinh thần), nội thương (là do ăn uống, bệnh tật). Nếu bạn thường xuyên mệt mỏi, stress, căng thẳng quá độ hoặc ăn uống không điều độ đều dẫn đến bệnh rối loạn kinh nguyệt.

Ngoài ra, khi cơ thể không khỏe mạnh, Tạng Can, Tỳ, Thận suy yếu cũng khiến huyết mạch không được điều hòa. Nhất là mạch Can liên quan đến âm khí, tạng Thận liên quan đến cơ quan sinh dục không khỏe đều dẫn đến các triệu chứng rối loạn kinh ở nữ giới.

2. Tại sao Nữ phụ khang điều hòa kinh nguyệt hiệu quả?

Nữ phụ khang là sản phẩm được bào chế 100% từ những dược liệu tự nhiên của Y học cổ truyền. Nữ phụ khang chủ yếu tác động vào máu huyết của người phụ nữ, giúp Mạch Can và Tạng Thận được khỏe mạnh, từ đó điều kinh, dưỡng huyết.

Thành phần của Nữ phụ khang bao gồm:

- Đương quy: 

- Đan Sâm( Salvia miltiorrhiza Bunge): Dược liệu giúp tăng cường máu huyết, dưỡng huyết hiệu quả. Đan sâm còn là thảo dược hàng đầu giúp điều huyết dưỡng kinh, hỗ trợ lưu thông máu, giảm đau tiêu sưng. Đây được coi là dược liệu số 1 giảm đau bụng kinh, trị kinh nguyệt không đều ở nữ giới.

- Bạch thược: 

- Thục địa

- Hồng hoa

- Xuyên khung

- Xà sàng tử

- Hương phụ

- Hoàng Đằng (Fibraurea): Thảo dược giúp chữa viêm âm đạo, thanh nhiệt, sát trùng, loại bỏ khí hư bạch đới.

- Thương Nhĩ Tử ( ké đầu ngựa): Tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm đau rất tốt.

nu-phu-khang

Hình ảnh sản phẩm Nữ phụ khang

Các vị thuốc của Nữ phụ khang đều là những thảo dược quý của Y học cổ truyền tác động vào huyết khí của nữ giới. Bên cạnh việc dùng Nữ phụ khang mỗi ngày, chị em nên giữ tâm trạng bình ổn để nội nhân được cân bằng, ăn uống điều độ để nội thương khỏe mạnh thì kinh nguyệt sẽ được điều hòa đều đặn.

3. Công dụng cụ thể của Nữ phụ khang là gì?

Bên cạnh công dụng giúp điều hòa kinh nguyệt, Nữ phụ khang còn có nhiều tác dụng như sau:

- Giúp bổ huyết, tăng cường lưu thông khí huyết.

- Hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt như kinh ra ít, kinh vón cục, không đều.

- Giúp kháng viêm, giảm đau bụng kinh, giảm ngứa.

- Hỗ trợ trị viêm nhiễm, khí hư bạch đới.

- Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung.

Nữ phụ khang chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới. Sản phẩm không gây tác dụng phụ đối với người dùng. Tất cả các thành phần của Nữ phụ khang đều được kiểm duyệt rõ ràng về chất lượng, khâu sản xuất, công dụng hiệu quả trước khi đến tay người tiêu dùng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

4. Hướng dẫn sử dụng Nữ phụ khang

Bạn muốn giảm đau bụng kinh, trị viêm nhiễm phụ khoa, khí hư bạch đới thì uống mỗi ngày 6 – 8 viên, chia làm 2 lần sau khi ăn.

Bạn muốn bổ huyết, điều kinh thì uống 4 – 6 viên mỗi ngày, chia làm 2 lần sau khi ăn.

Sản phẩm khuyến khích dùng lâu dài để có kết quả tốt nhất.

5. Hình thức đóng gói, cách bảo quản Nữ phụ khang

Hiện nay sản phẩm có quy cách đóng gói là hộp 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Bạn có thể liên hệ tìm hiểu về bệnh lý rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, khí hư bạch đới và mua sản phẩm qua hotline: 0896.21. 79.79.

Tags: Chu Kỳ Kinh Nguyệt , Viêm Phần Phụ , Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung , Viêm Cổ Tử Cung , Đau Bụng Kinh , Rối Loạn Kinh Nguyệt
Đăng ký gặp dược sĩ
Đặt hàng online
Bạn vui lòng nhập thông tin đặt hàng